Phương pháp để mang năng lượng nhà bếp theo phong thủy

Bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà nên khi xây hoặc sửa bếp, gia chủ cần tính toán kỹ để không ảnh hưởng đến mạch, không trấn tài, giúp vượng nhà, lợi đường tài lộc, sức khỏe.

 

bep 1 0 Phương pháp để mang năng lượng nhà bếp theo phong thủy

Bếp phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng mát mới khiến cho những người sống trong nhà khỏe mạnh, tiền tài sung túc.

Bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà nên khi xây hoặc sửa bếp, gia chủ cần tính toán kỹ để không ảnh hưởng đến mạch, không trấn tài, giúp vượng nhà, lợi đường tài lộc, sức khỏe.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí xây dựng nhà bếp tốt nhất là hướng đông hoặc đông nam, vì bếp là hỏa nên cân bằng bởi nhóm thổ với sàn nhà làm bằng đá, chậu cây cảnh bằng đá để dung hòa.
 
Bếp phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng mát mới khiến cho những người sống trong nhà khỏe mạnh, tiền tài sung túc. Dọn sạch những vật cản, rác thải trong nhà khiến cho các dòng khí tốt lưu thông toàn diện khắp gian phòng.
 
Trong nhà bếp luôn có sẵn những thực phẩm hứa hẹn giúp quay ngược thời gian, và giới chuyên gia dinh dưỡng cam đoan rằng hiệu quả của chúng không thua gì Botox – chất chống nhăn da.
Sau khi sửa bếp, nên đặt một chiếc gương, hoặc các bức tranh phong cảnh trong bếp để thay thế. Nên ngăn cách bếp với phòng khách bằng đồ nội thất hoặc cây xanh.
 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
Chọn màu tươi sáng khi sửa nhà bếp để tăng cường năng lượng dương cho ngôi nhà. Nên đặt thêm một tấm kính mờ để phản chiếu sau bếp nấu, giúp gia chủ có thể quan sát sơ sơ những ai đang bước vào bếp hoặc quan sát chung toàn cảnh hoạt động trong bếp dù đang đứng nấu.
Tránh sự xung đột giữa hai yếu tố thủy và hỏa trong bếp. Nghĩa là những vật dụng như bếp lò, lò vi sóng… với bồn rửa chén, tủ lạnh, máy giặt… có thể đặt chúng trong cùng không gian nhưng phải cách nhau bởi bề mặt của gỗ, kính. Cũng tránh đặt phòng tắm và bếp gần nhau gây xung đột giữa nước và lửa.
 
Gia đình có điều kiện nên làm phòng ăn tách riêng với bếp để giữ sự riêng biệt, tránh nguồn năng lượng dương có trong bếp tác động lên cơ thể ảnh hưởng đến vấn đề tiêu hóa. Nếu không, có thể phân chia khu vực bếp và ăn uống thành 2 phần bởi những vật dụng như tủ bếp, đảo bếp…
 
Các bề mặt phòng bếp nên có cạnh tròn. Các cạnh sắc nhọn được đánh giá là không tốt đối với phong thủy phòng bếp. Quá nhiều cạnh sắc nhọn có thể dẫn đến sự căng thẳng giữa mọi người. Cạnh sắc nhọn thường là vấn đề rắc rối. Cạnh của các thiết bị nhà bếp, dao, tủ bếp… “phát ra” năng lượng khó chịu.
 
Góc chia sẻ
 
Nhằm đảm bảo an toàn, khi chuẩn bị sửa đổi bất kỳ yếu tố nào trong bếp nên tham vấn kỹ các chuyên gia để tránh ảnh hưởng phong vận chung. Nhiều người cho việc sửa bếp là cơ hội cũng như thách thức đối với các gia đình. Khi thay đổi không gian bếp, phong thủy luân chuyển, tạo nên những điềm tốt, cơ hội cho gia chủ. Nhưng sẽ là điềm hung, thách thức nếu sự thay đổi chạm đến mạch, khiến tán tài hoặc cản tài. 
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>