Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

 

Chất béo không bão hòa có mặt trong hầu hết các loại bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng… Tuy nhiên chất béo này sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, giảm lưu thông máu, xơ vữa động mạch, đái tháo đường và béo phì. Nếu muốn giảm cân bạn cần hạn chế ăn thực phẩm chế biến sẵn hay thực phẩm công nghiệp và thay thế bằng rau quả, trái cây, ngũ cốc.

 

1. Không uống siro ngô giàu đường fructose

high fructose corn syrup 3 160026609 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Đây là loại đường được chiết xuất từ ngô rất giàu đường fructose có thể làm tích tụ chất béo trong gan, dẫn đến rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ và gây béo phì.  

 

Ngoài ra, siro ngô giàu fructose cũng làm tăng nguy cơ tim mạch, huyết áp cao. Loại bỏ các thực phẩm ngọt như siro không chỉ tốt cho sức khỏe lại giúp bạn giảm cân nhanh chóng.  

2. Không dùng chất làm ngọt nhân tạo

12 60 second weight loss tips ss2 16011096 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Chất làm ngọt nhân tạo là một trong những nguyên nhân gây tăng cân. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Chất độc học và Sức khỏe môi trường, chất tạo ngọt nhân tạo gây tăng cân, giảm 50% số lượng tinh trùng có lợi trong đường ruột, mất cân bằng độ pH trong cơ thể, làm sưng gan và vôi hoá thận.

Vì thế, để giảm cân, bạn hãy đọc kỹ nhãn sản phẩm trước khi mua, tránh bất kỳ thực phẩm hay đồ uống có chứa chất làm ngọt.

3. Không tiêu thụ chất béo không bão hòa

12 60 second weight loss tips ss4 160146075 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Chất béo không bão hòa có mặt trong hầu hết các loại bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng… Tuy nhiên chất béo này sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, giảm lưu thông máu, xơ vữa động mạch, đái tháo đường và béo phì. Nếu muốn giảm cân bạn cần hạn chế ăn thực phẩm chế biến sẵn hay thực phẩm công nghiệp và thay thế bằng rau quả, trái cây, ngũ cốc.

4. Không uống soda

12 60 second weight loss tips ss5 160208415 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Soda là một trong những thủ phạm gây cản trở nỗ lực giảm cân của bạn. Chất ngọt có trong soda làm tê liệt vị giác khiến bạn uống nhiều hơn, từ đó nạp nhiều đường vào cơ thể. Vì vậy để tránh được hiện tượng béo phì, bạn nên uống nước trái cây thay cho các loại nước ngọt có ga.

5. Hạn chế đường

spoon white sugar sweetener 160315167 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Không chỉ ảnh hưởng tim mạch, đường còn khiến da lão hóa sớm. Ngoài ra đường cũng khiến cơ thể lưu trữ nhiều chất béo vì thế tăng cân nhanh chóng. 

6. Hạn chế bột ngọt

msgyellowbowl 160403044 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Dùng bột ngọt cũng khiến bạn tăng cân không phanh. Đường glutamate có trong bột ngọt khiến cơ thể dễ bị phù nề, tích nước, thậm chí nó còn gây ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh, tăng nguy cơ suy tim, suy thận. Loại bỏ bột ngọt trong chế độ ăn uống là cách giảm cân đơn giản nhất.

7. Không ăn bột mì trắng

white bread 51 600 600x400 160451357 Hãy dành 60 giây làm điều này bạn sẽ giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Theo Tiến sĩ Katherine L.Tucker từ Đại học Tufts, những người ăn các loại thực phẩm làm từ bột mì trắng (như bánh mì, bánh nướng xốp, bánh quy, bánh nướng và bánh ngọt) có vòng eo lớn hơn đáng kể so với những người chỉ ăn ngũ cốc nguyên hạt. Tinh bột, muối, đường tinh chế và chất bảo quản có trong bánh có thể làm cho bạn béo phì. Bạn có thể ăn các loại rau, ngũ cốc, các loại đậu, trái cây để giảm cân.

Ngọc Huyền

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>