Giá trị của bản thân để làm nên sự khác biệt

 

Đặt mục tiêu xa hơn để phát triển thương hiệu chính mình. Không ngừng rèn luyện, học hỏi trao dồi những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để nâng cấp giá thương hiệu bản thân. Tạo nên niềm tin tuyệt đối và uy tín bền vững.

 

Đã bao giờ các bạn tự khám phá giá trị bản thân của chúng ta? Bất kể những điều trên đời, mỗi một sự vật sự việc đều mang trên mình một giá trị riêng và tất nhiên chẳng có gì là miễn phí cả.

Hãy thử nghĩ tới ngọn núi Fansipan, ngọn núi cao nhất Việt Nam với độ cao là 3.143m được mệnh danh là “Nóc Nhà Đông Dương”. Chúng mang trên mình giá trị đầy kiêu hãnh, hùng vĩ. Để chinh phục được Fansiphan, một là bạn phải “trả phí” cho việc leo núi mất một ngày, một đêm. Hoặc là “mất phí” đi cáp treo và cũng phải leo lận 609 bậc thang mới chinh phục được đỉnh núi. Một ví dụ khác gần gũi hơn như là để cưa đổ một cô nàng xinh đẹp, các chàng trai luôn cố gắng “trả phí” bằng cách đầu tư liên tục vào bao tử của các nàng. Đấy, các bạn có nhận thấy rằng, tất cả mọi sự việc đang diễn ra trên thế giới này đều mang trên mình một giá trị nhất định. Chỉ là chúng ta có biết cách để nhận ra những giá trị đó hay không?

gia tri ban than tao nen su khac biet Giá trị của bản thân để làm nên sự khác biệt

Bản thân chúng ta cũng mang trên mình những giá trị tuyệt đối. Giá trị về tri thức, kiến thức, nhận thức, nhân cách, đạo đức, kỹ năng và thể chất…Điều quan trọng là chúng ta làm sao nhận ra những các giá trị ấy.

Giá trị bản thân là gì?

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Giá trị bản thân là việc khẳng định những những điểm mạnh, ưu thế, chuyên môn hoặc khả năng của chính bạn. Giá trị bản thân là khái niệm vô hình, nó có thể đang diễn ra hằng ngày hoặc tiềm ẩn bên trong con người bạn.

Vậy để làm sao biết được, những giá trị đó đang tồn tại bên trong con người của mỗi chúng ta?

Khám phá bản thân.

Giá trị bản thân đã sẵn có trong bạn, công việc của bạn là tìm kiếm và khám phá ra chúng. Khi xác định được các giá trị, bạn cần phải biết điều gì là quan trọng nhất với bạn.

Chỉ khi bạn là ai, thì bạn mới thấy mình thật có giá trị. Hãy tự khám phá bằng cách tìm ra sở thích, điểm mạnh của mình. Đừng cố bó buộc mình phải theo quan điểm của bất kỳ ai, bất kỳ điều gì. Việc khám phá ra sở thích hoặc sở trường của chính mình sẽ giúp cho bạn có thói quen thay đổi mình theo từng ngày, từng tháng, từng năm.

Trong công việc, bạn nhìn ra được sở thích, điểm mạnh sẽ tạo một động lực lớn, giúp bạn theo đuổi niềm đam mê và tự tin về chuyên môn.

bi quyet thanh cong noi cong so Giá trị của bản thân để làm nên sự khác biệt

Khẳng định thương hiệu bản thân.

Việc khẳng định cá tính của bản thân cho người khác là một điều nên làm. Cố gắng đừng để bất kỳ điều gì ảnh thưởng, thay đổi đến giá trị cá tính, mà bạn đã và đang tạo ra. Nhưng hãy chắc chắn rằng, cá tính của bạn là sự “hòa hợp không hòa tan”. Tự tin khẳng định cá tính của mình theo một cách tích cực và tốt đẹp. Hãy làm cho người khác biết rằng, khi nghĩ tới bạn sẽ hình dung ngay bạn là một người hết mình với công việc, một chuyên gia về lĩnh vực nào đó, một người quản lý có trách nhiệm hoặc là một người có khiếu hài hước. Việc bạn khẳng định cá tính bản thân chính là khẳng định thương hiệu của chính mình.

Xây dựng và phát triển thương hiệu bản thân.

Xây dựng thương hiệu là một công cụ hữu hiệu cho một quảng cáo hình ảnh chính mình. Thương hiệu bản thân chính là từng bước khẳng định uy tín, niềm tin, chất lượng của những giá trị mà bạn sở hữu. Đối với công việc, thương hiệu cá nhân tích cực sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín và niềm tin trong lĩnh vực chuyên môn của chính bạn, mang lại hiệu quả cao và thành công trong sự phát triển nghề nghiệp.

Đặt mục tiêu xa hơn để phát triển thương hiệu chính mình. Không ngừng rèn luyện, học hỏi trao dồi những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để nâng cấp giá thương hiệu bản thân. Tạo nên niềm tin tuyệt đối và uy tín bền vững.

Và cuối cùng luôn nhớ rằng, những giá trị bản thân mà bạn đã và đang khẳng định đều là giá trị thật. Một giá trị ảo sẽ dần giết chết thương hiệu bản thân. Thương hiệu bản thân bị mất, đồng nghĩa với uy tín cá nhân mang giá trị bằng không, và tất nhiên sẽ mất luôn niềm tin với người khác. Mất niềm tin, bạn sẽ mất tất cả.

  Tin Tức Giải Trí
  Khám Phá Thế Giới
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>