Cách để khắc phục cho nhà xây trên sườn dốc

Trong trường hợp bạn định xây nhà trên sườn dốc thì nên đặt nhà ở lưng chừng đồi chứ đừng ở chân dốc. Ngôi nhà quay hướng Nam là tốt nhất.

 

20151111095010 b480 Cách để khắc phục cho nhà xây trên sườn dốc

Trường hợp bạn định xây nhà trên sườn dốc, hãy nhớ tránh sườn nghiêng 45 độ. Nhà quay hướng Nam là tốt nhất và chỉ nên đặt nhà ở lưng chừng đồi chứ đừng đặt ở chân dốc.

Đồi trong phong thủy rất quan trọng, bởi nó mang ý nghĩa rất tốt nếu như bạn may mắn sở hữu một căn nhà ở khu vực có nhiều đồi. Thế nhưng, nhà xây trên sườn đồi (sườn dốc) trơ trụi sẽ không có sự bảo vệ và mất đi năng lượng nuôi dưỡng, điều này là không tốt.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 

Nên dùng la bàn và 1 bản mẫu để tính toán các yếu tố đất đai cũng như môi trường xung quanh. Việc làm này là vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn không tính toán các yếu tố bên ngoài thì bạn sẽ lãng quên các nguồn lực tự nhiên khi xây nhà.

Sườn dốc và năng lượng

Như vậy, trong nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời nhất, nhất là mùa đông cũng không sợ tối. Hơn nữa, vị trí này còn giúp nhà bạn tránh được gió Bắc và ở độ cao như vậy sẽ không sợ bị lũ lụt.

Lưu ý, khí ở dốc sẽ chảy theo đường xoắn ốc. Nguồn năng lượng này rất gần với mặt đất vì đất đai màu mỡ với hệ thực vật phong phú. Như vậy có thể thấy nguồn năng lượng ở sườn dốc rất tích cực và người sống trong nhà sẽ được khỏe mạnh.
Nhà trên sườn đồi
Trong trường hợp bạn định xây nhà trên sườn dốc thì nên đặt nhà ở lưng chừng đồi chứ đừng ở chân dốc. Ngôi nhà quay hướng Nam là tốt nhất.

Nếu phía sau nhà bạn là sườn dốc sẽ rất nguy hiểm bởi khi mưa lớn sẽ có khả năng xảy ra lở đất. Vì vậy, bạn nên lưu ý vị trí xây nhà.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

– Tránh xây nhà gắn vào sườn dốc. Điều này có thể dẫn đến việc mái nhà bị phá hỏng hoặc nước có thể chảy vào nhà. Phải đảm bảo được độ dốc phía sau nhà không nghiêm trọng để có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

– Tránh xây nhà trên đỉnh dốc.

– Tránh xây nhà ở chân dốc vì năng lượng sẽ dội xuống nhà theo chiều dốc và kéo theo nước, bùn.

Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp để giảm bớt năng lượng tiêu cực của nhà trên sườn dốc. Đôi khi năng lượng không leo tới được nhà bạn. Sau đây là một số cách để bạn giữ năng lượng trong nhà:

– Bố trí đèn dọc sườn nhà và ở góc nhà. Để đèn sáng trong suốt 1 tháng đầu tiên. Sau đó bật chúng thường xuyên để thu hút dòng chảy tiền bạc quanh nhà.

– Trồng cây trong chậu và cây bụi dọc theo vỉa hè từ đường cho đến cửa trước.

– Hãy tận dụng ánh sáng của cảnh quan gần mặt đất và gần đường đi.

– Tạo ra các cột đá hoặc cột gạch ở chân dốc 2 bên đường xe chạy.

Khoa học Công Nghệ
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>