Cách để đặt hũ gạo đúng chuẩn phong thủy giúp tiền vào như nước

Phong thuỷ học cho rằng, đựng gạo trong thùng nhựa về lâu dài không tốt về mặt sức khoẻ và cũng không mang lại may mắn cho chủ nhà. Tốt nhất hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh, rất bền vững mang nhiều may mắn cho gia chủ. Hoặc một số người thích đựng gạo trong thùng gỗ, điều đó cũng rất tốt.

 

20160602163014 6d6a Cách để đặt hũ gạo đúng chuẩn phong thủy giúp tiền vào như nước

Hũ gạo thuộc thổ nên hũ gạo đặt ở phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa trồng từ đất

Với mỗi gia đình người Việt, hũ gạo không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Hũ gạo nếu được đặt đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 
Để tài vận gia đình luôn được hanh thông, yên ấm và hạnh phúc, thì khi đặt hũ gạo cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:
 
Không đặt hũ gạo hướng Đông, Đông Nam
 
Theo phong thuỷ, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa trồng từ đất.
 
 
Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!
 

 

 
Lưu ý, tuyệt đối không đặt hũ gạo ở hướng mộc vì mộc khắc thổ, khiến kinh tế trong nhà bị giảm sút nặng nề. Hướng Đông Bắc hay Tây là thích hợp nhất để đặt hũ gạo vì đây là hướng của hành Thổ. Đông và Đông Nam là hướng của hành mộc nên không nên đặt hũ gạo ở đó.
 
Đặt hũ gạo nơi kín đáo
 
Theo tập quán truyền thống của người Á Đông, hũ gạo cũng giống như kho của cải của gia đình. Vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ ở chỗ kín đáo tránh để người ngoài nhìn thấy khi đi từ cửa vào. Đặt hũ gạo trong bếp ở góc khuất là tốt nhất.
 
Tránh sử dùng thùng nhựa để đựng gạo
 
Phong thuỷ học cho rằng, đựng gạo trong thùng nhựa về lâu dài không tốt về mặt sức khoẻ và cũng không mang lại may mắn cho chủ nhà. Tốt nhất hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh, rất bền vững mang nhiều may mắn cho gia chủ. Hoặc một số người thích đựng gạo trong thùng gỗ, điều đó cũng rất tốt.
 
Không bao giờ để hũ gạo trống rỗng
 
Nên nhớ rằng, trong phong thuỷ vật chứa đựng không bao giờ được để trống rỗng. Thùng gạo trong nhà cũng vậy, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.
 
Nên đậy kín và kê cao hũ gạo
 
Luôn đậy nắp hũ gạo không những tránh được gián, chuột, bụi bẩn mà còn giúp tài lộc của gia đình bạn được bảo vệ. Tránh để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo, vì sẽ khiến gạo bị mốc không tốt cho sức khoẻ gia đình.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy hũ gạo hoặc đặt biểu tượng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Làm như vậy có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.
 
Mặc dù không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, nhưng hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự giàu có no đủ.
 
Tuyệt đối không để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Bên cạnh đó, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, bởi đó là điều xấu. Nên đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắc.
Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>