Cách để bày hoa đúng vị trí theo phong thủy

Những cây mang nhiều sát khí như xương rồng, cây tùng, lô hội, không thích hợp đặt trong phòng khách. Nếu đặt những cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn và không thể sống hòa hợp.

xuong rong Cách để bày hoa đúng vị trí theo phong thủy

Chậu cây xương rồng, không nên để phòng khách

Hoa là yếu tố mang lại sự tươi mới, tăng năng lượng và mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà. Nhưng theo phong thủy, không phải loại hoa nào cũng phù hợp để cắm trong nhà. Do đó, cần biết cách bày hoa đúng vị trí để không bị phản tác dụng.
 
Phòng khách là nơi thể hiện gần như toàn bộ diện mạo, thẩm mỹ, lẫn phong cách và lối sống của gia chủ. Do đó, việc trang trí phòng khách là việc quan trọng và cần thiết. Cây cảnh trang trí trong phòng khách phải hài hòa về màu sắc, bố cục và đáp ứng được thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.
 
Những cây mang nhiều sát khí như xương rồng, cây tùng, lô hội, không thích hợp đặt trong phòng khách. Nếu đặt những cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn và không thể sống hòa hợp.
 
Trong phòng khách nên đặt những cây chiêu tài như trúc phú quý, dứa cảnh nến đỏ, lan quân tử. Những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường, đem lại vận may và tạo vẻ thẩm mỹ rất đặc biệt.
 
Hoa, cây cảnh bài trí trong phòng ngủ cần đạt những tiêu chí nhất định như: Màu sắc gợi nên một chút riêng tư, kín đáo, gợi cảm; tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng; đặc biệt là cây không gây hại cho sức khỏe; mùi hương không quá đậm mà chỉ nhẹ nhàng hấp dẫn.
 
Vì thế, dạ lan hương hay những cây tỏa mùi vào buổi tối không thích hợp đặt trong phòng ngủ. Bởi những loại cây này sẽ tạo ra những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, rất nguy hiểm đối với những người mắc bệnh tim và cao huyết áp.
 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 

 
Ngoài dạ lan hương, những cây có mùi khác như tùng bách cũng không nên đặt trong phòng ngủ, do tỏa ra hương dầu, dễ khiến chúng ta cảm thấy buồn nôn. Nếu đặt những loài cây này lâu ngày trong phòng, chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà còn dẫn tới vận thế không tốt.
 
Hoa tulip vốn có nhiều chất kiềm độc, nếu vô tình động vào sẽ khiến lông và tóc rụng. Phòng làm việc cần tạo không khí yên tĩnh, thoải mái, kích thích sự tìm tòi sáng tạo.
 
Góc văn phòng thích hợp đặt hoa thủy tiên, vì đây là loài hoa có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài. Hay hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn, cũng thích hợp đặt trong phòng sách.
 
Lưu ý, khi cắm hoa ở phòng làm việc cần có tầm nhìn mở rộng phóng khoáng, không bị hạn hẹp, gò bó, không gây sự nhàm chán, đơn điệu. 
Khoa học Công Nghệ
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>