5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

 

Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên ăn một mình trong tất cả các bữa ăn. Nhưng hãy cố gắng ăn những gì bạn đặt ra, mang phần ăn riêng để thoải mái trò chuyện mà không phải lo lắng ăn quá nhiều.

 

1. Hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực

11922660 811 1486918145 650 30775d3723 1487973229 104454344 5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

Bạn nên tập trung vào những suy nghĩ tốt và thực hiện mục tiêu của mình một cách tích cực. Hãy xem nó như là thần chú giúp bạn giảm cân thành công. Bạn có thể nói rằng: “Tôi đã giảm được 1kg! Đó là điều tuyệt vời”, “Chậm mà chắc!”, “Tôi chỉ ăn những gì tôi lấy thôi”, “Tôi nói không với món tráng miệng”. Những câu nói lạc quan này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với một thái độ tích cực hơn.

 

2. Ăn một mình thì tốt hơn là ăn với mọi người

1468979087121 104828813 5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

Khi bạn bắt đầu thực hiện những thay đổi chế độ ăn uống, bạn thường muốn bạn bè và gia đình cùng đồng hành với mình. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh rằng ăn cùng nhóm sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn, khi nói chuyện với mọi người bạn không thể kiểm soát được lượng thực phẩm mà mình ăn vào.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên ăn một mình trong tất cả các bữa ăn. Nhưng hãy cố gắng ăn những gì bạn đặt ra, mang phần ăn riêng để thoải mái trò chuyện mà không phải lo lắng ăn quá nhiều.

3. Nếu bạn đang đói, hãy ngửi mùi chuối

467248181xs 105019652 5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

Điều này nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng ngửi mùi hoa quả như táo, bạc hà, hoặc chuối có thể đánh lừa bộ não của bạn, kiềm chế sự thèm ăn một cách hiệu quả.  

Một nghiên cứu được thực hiện trên 3.000 tình nguyện viên cho thấy ngoài việc chỉ ngửi hương vị, việc ăn những thực phẩm này khi đói còn làm giảm thèm ăn và giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

4. Trang trí bàn ăn màu xanh dương

guaranteed 100 3 pcs font b set b font cartoon whale font b dinner b font 105231784 5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng màu xanh dương làm giảm sự thèm ăn so với các tông màu khác. Những người ngồi ăn trong phòng có màu xanh dương tiêu thụ ít hơn 30% lượng calo so với những người khác. Vì thế nếu muốn giảm cân bạn hãy thay khăn trải bàn thành màu xanh, hoặc sử dụng bát đĩa màu xanh.

5. Ăn trước gương

eating in front of a mirror in order to lose weight 105430812 5 mẹo rất đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần mà không phải ai cũng biết

Bạn cho rằng điều này hoàn toàn vô lý nhưng theo các nhà khoa học việc ăn trước gương sẽ giúp bạn giảm 1/3 khẩu phần ăn. Khi nhìn thấy bản thân ăn những thực phẩm không lành mạnh bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không có cảm giác ngon miệng nữa.

Ngọc Huyền

Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>